Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngĐạo tràng Phật QuangTP.HCM: Buổi lễ sám hối thiêng liêng tại chùa Bửu Lâm

TP.HCM: Buổi lễ sám hối thiêng liêng tại chùa Bửu Lâm

-

Tối ngày 13/11/2023 (nhằm ngày 01/10 ÂL) vừa qua, Chùa Bửu Lâm – số 205 Phan Văn Hớn, Quận 12, TP. HCM đã tổ chức lễ sám hối với sự tham gia của hơn 400 quý Phật tử gần xa cùng các bạn thanh niên, sinh viên về công quả và tham dự lễ.

Buổi lễ diễn ra trong không khí vô cùng trang nghiêm. Tất cả mọi người cùng nhau quỳ dưới chân Đức Phật dâng lên niềm tôn kính tuyệt đối, thành tâm sám hối những lỗi lầm đã mắc phải và tụng vang bài kinh “Từ Bi Sám Hối”.

Tiếp theo đó, mọi người được Quý Thầy hướng dẫn những động tác khí công rất bổ ích và cùng ngồi vắt chân kiết già lắng tâm trong thời khóa thiền định thiêng liêng.

Đặc biệt, cuối chương trình, quý Thầy từ Tổ Đình Thiền Tôn Phật Quang đã có buổi chia sẻ quý giá giúp chúng con hiểu sâu sắc hơn về giáo lý nhiệm mầu của Đức Phật.

Xin nguyện cầu cho mọi người luôn tinh tấn trong từng phút giây, thấy được những lỗi lầm của mình để sửa đổi và tiến tu trên con đường đi về Vô Ngã.

“Đền ơn Phật con nay phát nguyện
Cả một đời tinh tấn tu hành
Rồi đem chánh Pháp quang minh
Gieo vào khắp chốn chúng sinh vạn loài”.

Tổ Truyền Thông

 

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất