Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngĐạo tràng Phật QuangTP.HCM: Lễ nhập linh và Trai đàn chẩn tế cuối năm Quý...

TP.HCM: Lễ nhập linh và Trai đàn chẩn tế cuối năm Quý Mão tại chùa Bửu Lâm

-

Với mong muốn thỉnh mời các vong linh gần xa cũng như các hương linh quyến thuộc của quý Phật tử cùng quy tụ tại mái chùa để nghe kinh, thọ thực và phát tâm tu hành theo lời Phật dạy, sáng chủ nhật ngày 28/01/2024 (nhằm 18/12 năm Quý Mão), Lễ Nhập Linh và Trai Đàn Chẩn Tế đã được tổ chức tại mái chùa Bửu Lâm (số 205 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM). Buổi lễ được diễn ra vô cùng trang nghiêm dưới chủ trì của quý Thầy từ Tổ đình Thiền Tôn Phật Quang, cùng với sự tham gia của đông đảo quý vị Phật tử, cô chú và huynh đệ.

Trước đó, lễ Quy y Tam Bảo đã được tổ chức trong niềm hạnh phúc, hân hoan của gần 50 người tham dự. Dưới sự chủ trì của quý Thầy, hội chúng cùng quỳ dưới Phật đài thọ trì năm giới cấm và mười điều nguyện vô cùng cao đẹp. Giây phút này thật thiêng liêng và xúc động khi mọi người chính thức trở thành đệ tử của Đức Phật, nguyện trọn đời theo Phật tu hành để vượt thoát khỏi trầm luân và cất bước theo Người đến giác ngộ vô biên.

Nguyện cầu cho tất cả chúng sinh đều tinh tấn tu tập, đạo tâm ngày một tăng trưởng và kết duyên sâu dày với Phật Pháp đến vô lượng kiếp về sau.

Tổ Truyền Thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất