TP.HCM: Lớp học tiếng anh dành cho cô chú đạo tràng Phật Thịnh

162

Trong nhiều năm qua, tiếng Anh là ngôn ngữ chính và phổ biến nhất trên thế giới, có trên 67 nước dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính hoặc là ngôn ngữ mẹ đẻ.

Ở Việt Nam, tại Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp năm 2018 với chủ đề “Tìm giải pháp đột phá cho khởi nghiệp sáng tạo Việt Nam”, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã đề xuất Thủ tướng sớm công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 của Việt Nam. Nhiều ý kiến của giáo viên dạy tiếng Anh người nước ngoài và doanh nghiệp đã bày tỏ quan điểm về ý tưởng này.

Trước tình hình đó, Sư Phụ – Thượng Tọa Thượng Chân Hạ Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang (Núi Dinh, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) đã khuyến khích toàn thể các Đạo Tràng và các Chúng Thanh niên Phật Quang trên cả nước phải học tiếng Anh. Tính đến thời điểm hiện tại, hầu hết các Đạo Tràng và các Chúng Thanh niên Phật Quang trên cả nước đều đã mở lớp học tiếng Anh cho thanh niên và các cô bác lớn tuổi.

Thật đáng ngưỡng mộ trước tinh thần nỗ lực học tập của các cô chú Đạo Tràng. Mỗi lớp học đều có rất đông cô chú đến tham dự và mọi người rất nhiệt tình tham gia đóng góp xây dựng bài học làm cho buổi học trở nên sôi nổi và hào hứng. Từ đó đã tạo thêm nhiều động lực cho tất cả mọi người trong việc yêu thích học tiếng Anh.

Kính mời quý Phật tử cùng xem lại một số hình ảnh của buổi học tiếng Anh tại Đạo Tràng Phật Thịnh (Tp. HCM).

Tổ truyền thông CTN TP.HCM

Dưới đây là 1 số hình ảnh lớp học: