Trao 170 suất quà Tết cho người nghèo và người mù tại TX Phước Long

431

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất, sáng ngày 07/02/2018 ( nhằm ngày 22/12/năm Đinh Dậu), Hội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang đã trao 150 suất quà tết cho các hộ nghèo và chính sách tại trụ sở phường Long Phước, TX Phước Long, tỉnh Bình Phước, cùng 20 suất quà cho người mù với tổng số tiền là 55 triệu đồng.

Tham dự lễ trao quà, về phía:đại diện Hội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang có: cư sĩ Khải Phương Nhất và các chúng viên đạo tràng Phật Phúc (TX Bình Phước).

Về phía Lãnh đạo địa phương có: ông Trương Phước Thành – Chủ tịch UBND phường Long Phước; và bà Hoa – Trưởng Hội chữ thập đỏ phường Long Phước.

Tại buổi Lễ , cư sĩ Khải Phương Nhất đã có lời thăm hỏi và động viên đến bà con tại địa phương, chúc năm mới được đầy đủ sức khỏe, đón thêm một mùa xuân mới an lạc.

Đại diện chính quyền địa phương cho biết: “Những phần quà này vô cùng kịp thời và ý nghĩa để đem lại niềm vui cho những người nghèo, người khuyết tật, bệnh tật giảm bớt khó khăn trong ngày tết”. Đồng thời chính quyền đã cảm ơn sự ủng hộ của Hội từ thiện và gửi thư cảm ơn đến Hội.

Được biết, 150 suất quà tết cho các hộ nghèo và chính sách mỗi suất quà trị giá 300.000 VNĐ, bao gồm 10kg gạo, 1 thùng mì và các nhu yếu phẩm khác, với tổng số tiền là 45 triệu đồng. Riêng 20 suất quà cho người mù trị giá 10 triệu đồng (mỗi suất 500.000 VNĐ).

Tuệ Đăng

Dưới đây là 1 số hình ảnh chuyến đi tặng quà Tết: