Thứ Ba, Tháng Bảy 7, 2020
Trang Chủ TIN HOT Không khí nhộn nhịp trước Đại lễ Phật Thành Đạo 2020 -...

Không khí nhộn nhịp trước Đại lễ Phật Thành Đạo 2020 – Thiền Tôn Phật Quang

-

Vừa qua, vào chủ nhật ngày 15/12/2019, hơn 150 bạn thanh niên trong Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang TP. HCM và Bình Dương đã có ngày công quả với nhiều công việc ý nghĩa nơi mái già lam Thiền Tôn Phật Quang. 

Chuyến công quả không chỉ cho các bạn thanh niên có cơ hội được hòa cùng thiên nhiên nơi núi rừng hùng vĩ, mà còn là cơ hội để các bạn được tận tay chuẩn bị những món ăn chay cùng với Quý Sư Cô tại Chùa và phụ Quý Thầy Cô làm các công việc chuẩn bị cho Đại lễ Phật Thành Đạo (PL 2563 – DL 2020) đang đến rất gần. Dù làm công việc nào, trên môi các bạn thanh niên cũng luôn nở những nụ cười hạnh phúc vì được cống hiến, phụng sự.

Một ngày công quả trôi qua thật nhanh nhưng đã để lại trong lòng các bạn những ấn tượng khó quên, nhất là khi được ngồi Thiền, tụng Kinh vào buổi sáng sớm cùng Quý Thầy Cô. Đó là những giây phút thiêng liêng mà các bạn đã chia sẻ rằng các bạn thực sự may mắn khi trong đời mình được sống trong những giây phút tu hành thực sự. Những nụ cười, sự hy sinh thầm lặng, âm thầm cống hiến của tất cả mọi người, cùng tình thương của Sư Phụ và Quý Thầy Cô đã làm cho các bạn cảm thấy đây thực sự là một nơi trở về đầy ấm áp.

Đại Lễ Phật Thành Đạo thiêng liêng đã sắp tới gần. Mong rằng mái già lam Thiền Tôn Phật Quang sẽ mãi là nơi thắp sáng trong trái tim tất cả chúng sinh ánh sáng chân lý giác ngộ đến muôn đời sau.

“Có những ánh sáng ban mai trời hồng

Thắp sáng những trái tim đang chờ mong

Thế giới vẫn khát khao ân tình nồng

Dẫn lối cất bước đi qua mùa đông…”

Tổ truyền thông

Dưới đây là hình ảnh công quả:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 7 năm 2020...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 7 năm 2020...

Tin mới nhất