Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChùa Linh Quang - Bắc GiangBắc Giang: Buổi học võ tại khóa hè chùa Linh Quang

Bắc Giang: Buổi học võ tại khóa hè chùa Linh Quang

-

Với mong muốn giúp các em có một sự phát triển toàn diện về trí tuệ và thể chất, nên sau những tiết học giáo lý bổ ích, vào buổi chiều, các em sẽ được tham gia luyện tập võ thuật và khí công.

Dưới sự hướng dẫn của quý Thầy và anh chị huynh trưởng, các em đã được làm quen với những bài võ Phật Quang Quyền do TT. TS. Thích Chân Quang sáng lập. Đây là môn võ kết hợp giữa tính nhân văn, triết lý từ bi của nhà Phật hòa quyện cùng với tinh hoa võ cổ truyền dân tộc qua hàng ngàn năm qua.

Học võ không đơn giản chỉ là tự vệ phòng thân, mà học võ còn là để tu dưỡng bản thân, khắc chế cái tôi, chứ không chỉ nhằm mục đích phát huy nền võ học nước nhà, cùng nhau trung kiên bảo vệ Phật Pháp, bảo vệ Tổ quốc.

Những ngày thú vị này trong khóa hè sẽ trở thành kỷ niệm không thể nào quên đối với các em. Hi vọng, khóa hè không chỉ là nơi các em được rèn luyện một cơ thể khỏe mạnh, mà còn là môi trường hun đúc cho các em một trái tim giàu yêu thương và tinh thần cống hiến phụng sự không ngơi nghỉ.

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm 2023 (update 9/6/2023): 1....

Tin mới nhất