Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChùa Linh Quang - Bắc GiangBắc Giang: Lễ quy y Tam Bảo khóa hè chùa Linh Quang

Bắc Giang: Lễ quy y Tam Bảo khóa hè chùa Linh Quang

-

Vậy là Khóa sinh hoạt đạo đức mùa hè năm 2022 chùa Linh Quang đã đi được một nửa chặng đường. Vào lúc 14h30 ngày 16/6/2022 đã diễn ra lễ quy y Tam Bảo của của hơn 200 em học sinh đang tham gia khóa hè.

Lễ Quy Y được tổ chức trong không khí trang nghiêm. Đại đức Thích Toàn Linh và Đại đức Thích Toàn Minh đã phân tích kỹ lưỡng giúp các em hiểu rõ ý nghĩa của Quy Y Tam Bảo là quay về nương tựa nơi Ba Ngôi Báu Phật – Pháp – Tăng. Trong không khí  thiêng liêng dưới sự chứng minh của Chư Phật, các em đã được quý Thầy truyền thụ 5 giới cấm và cùng nhau phát 9 điều nguyện của người cư sĩ tại gia. Hi vọng, đây sẽ là nhân lành theo các em đến mãi mãi vô lượng kiếp về sau. Để mai sau này, các em sẽ là những người đệ tử Phật thuần thành mang chánh Pháp đi khắp muôn nơi. Và trái đất sẽ trở thành một tinh cầu giác ngộ.

Chúc các em sẽ luôn vui bồi, chăm sóc cho những hạt giống đạo đức, từ bi, yêu thương trong tâm mình được nảy nở tươi tốt, để tương lai sẽ đơm hoa thơm, kết trái ngọt dâng tặng cho đời.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất