Bắc Ninh: Đạo tràng Phật Nghĩa và CTN khai giảng lớp tiếng anh cho người lớn tuổi

98

Vâng theo lời dạy của Sư Phụ kính yêu, chúng con cũng mở lớp dạy tiếng Anh vỡ lòng cho người lớn tuổi tại thành phố Bắc Ninh. Lễ khai giảng và buổi học tiếng Anh đầu tiên dành cho cô bác Phật tử đã được tổ chức tại Đạo tràng Phật Nghĩa vào thứ tư ngày 10/4/2019 với sự tham gia của gần 30 cô bác Phật tử và huynh đệ Chúng Thanh Niên PTPQ Bắc Ninh.

Buổi học diễn ra trong không khí vui vẻ, mặc dù cô bác lớn tuổi nhưng đều hết sức cố gắng làm quen với ngôn ngữ mới lạ này. Có nhiều cô bác lần đầu học tiếng Anh nên còn nhiều bỡ ngỡ. Song với bộ giáo trình dễ học, dễ hiểu cùng với sự tận tình hướng dẫn của huynh đệ, cô bác cũng đã tiếp thu nhanh hơn.

Đầu buổi học và cuối buổi học mọi người cũng đã dần quen với phản xạ chào hỏi, tạm biệt bằng tiếng Anh. Đó là cả một sự thay đổi lớn trong phản xạ ngôn ngữ với người lớn tuổi. Từ khi học tiếng Anh, chúng con cũng được học hát cũng như lời dịch của bản “chant of karma law”. Cô bác và huynh đệ ngân nga hát, hiểu hơn về lời kinh cũng như lòng bừng lên khao khát đưa Chánh Pháp tới các nước bạn.

Buổi học khai giảng đã thành công tốt đẹp, chúng con hy vọng sẽ giữ lửa tình yêu với tiếng Anh được lâu bền để có thể giao tiếp tốt cũng như đền đáp sự kỳ vọng của Sư Phụ kính yêu.

Tổ truyền thông CTN Bắc Ninh

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi học: