Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Trang ChủTIN HOT P1: Bánh mứt ra lò sẵn sàng đón xuân

[VỀ CHÙA ĂN TẾT] P1: Bánh mứt ra lò sẵn sàng đón xuân

-

MỨT TẾT VÀ BÁNH TÉT MỪNG XUÂN ĐÃ RA LÒ

TẠI THIỀN TÔN PHẬT QUANG

Những cành hoa khoe sắc rực rỡ, những chiếc bao lì xì đỏ thắm, những bộ quần áo mới tinh tươm, kẹo mứt và bánh Tét đã trở thành nét đặc trưng trong ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Đó chính là những cầu nối mang tấm lòng mà mọi người dành cho nhau để những ngày Tết thêm đầm ấm hơn.

Cùng với ý nghĩa đó, Quý Thầy Cô cùng quý Phật tử, cư sĩ tại Thiền Tôn Phật Quang đã chuẩn bị rất nhiều bánh Tét và mứt các loại để đón quý Phật tử gần xa về Chùa ăn Tết.

Những chiếc bánh Tét thơm ngon được làm từ nguyên liệu được chuẩn bị kỹ lưỡng từ khâu làm lá chuối, vo nếp, xào nhân … đến khi gói thành chiếc bánh.  

Từng viên kẹo, từng miếng mứt, từng chiếc bánh Tét đều được làm hết sức công phu và gói theo đó là tình thương của Thượng Tọa Trụ trì, Quý Thầy Cô và tất cả mọi người với mong muốn ai ai về thăm Chùa vào ngày Tết cũng được hoan hỷ và tăng thêm duyên lành với Phật pháp, cũng là để đáp lại tấm lòng mà mọi người hướng về Phật nhân ngày đầu xuân, năm mới.

Còn nhiều điều đặc biệt tại Thiền Tôn Phật Quang đang đón chờ! Kính mời Quý Phật tử cùng về chùa trong những ngày này để cảm nhận…

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tin mới nhất