Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngNha Trang: Tổng kết cuối năm đạo tràng Phật Khánh và Chúng...

Nha Trang: Tổng kết cuối năm đạo tràng Phật Khánh và Chúng Thanh Niên 2019

-

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm mới 2020, ngày 12/01/2020 vừa qua, Đạo tràng Phật Khánh, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Nha Trang đã tổ chức lễ tổng kết năm 2019.

“Xuân về rộn rã khắp nơi
Muôn hoa đua nở tiếng cười hân hoan”

Chúng con vui mừng khi được ĐĐ. Thích Toàn Trụ và Thầy Thích Pháp Hải đến từ Tổ đình Thiền Tôn Phật Quang cùng chứng minh và tham dự. Không khí càng ấm cúng hơn khi có sự tham gia của các cô chú đến từ Đạo Tràng Phật Khánh và gần 500 huynh đệ thanh niên, sinh viên.

Năm 2019 khép lại cũng là năm đánh dấu sự phát triển của Đạo tràng, Chúng thanh niên với nhiều bước ngoặt. Dịp này, chúng con đã chỉ ra những điểm mạnh, những điểm còn yếu kém, từ đó rút ra bài học kinh nghiệm cho năm 2020 và những năm tiếp theo. Những tiết mục văn nghệ chào năm mới, những món ăn chay được chuẩn bị chu đáo từ tấm lòng của huynh đệ dành cho nhau, những nụ cười ấm áp, những chiếc bánh Tét, câu nêu, tràng pháo,… tất cả đã làm nên bức tranh xuân đậm tình đạo nơi Thiền đường Vĩnh Thái.

Ngày cuối năm, dưới ánh đèn lung linh, hoa lá khoe mình, chúng con càng hạnh phúc hơn khi được cùng nhau lắng nghe những lời đạo lý từ Quý Thầy. Những lời chia sẻ, động viên của Quý Thầy đã giúp chúng con có thêm động lực để tiếp tục cùng nhau cố gắng nhiều hơn nữa trong những năm tới đây, dù biết rằng phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách.

Trước Phật đài thiêng liêng, chúng con cùng chắp tay cầu nguyện cho tất cả mọi người trong năm mới luôn được bình an, gặp nhiều may mắn, thuận duyên, có thêm nhiều cơ hội để được cống hiến, phụng sự cho cuộc đời.

“Xuân về hoa nở khắp muôn nơi
Hương xuân rộn rã khắp đất trời
Tấm lòng son sắt chung một lối
Gặp gỡ trao nhau những nụ cười.”

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất