Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024
Trang ChủCông ty Pháp QuangPhòng phát hànhNhững điều ước tốt đẹp cho người bạn yêu thương - bao...

Những điều ước tốt đẹp cho người bạn yêu thương – bao lì xì 2020

-

 

Nhân dịp năm mới, chúng ta hãy dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp và mong muốn những điều bình an, may mắn, thuận lợi sẽ đến với tất cả mọi người.

“Mong ước rằng tất cả chúng ta hãy kiểm soát “cái muốn” của mình đối với mọi người, mình muốn người ta thế nào, muốn điều tốt hay muốn điều xấu, đều là do đạo đức của mình sai xử. Người có tâm từ bi lớn, có đạo đức sâu dày sẽ luôn khởi ý nghĩ tốt cho người, vì khi người hạnh phúc thì chính họ cũng thấy hạnh phúc. Những người đó dù còn trôi lăn trong luân hồi sinh tử, nhưng nhân quả khiến họ luôn tốt hơn, mỗi kiếp một thuần thiện hơn, cho đến ngày họ đạt được Thánh vị.

Còn những ai luôn sân si, ích kỷ, luôn hơn thua, độc ác, những ai luôn mong cái xấu cho người, cái thiệt cho người thì sẽ nhận đủ những cái muốn xấu xa, bất thiện đó. Nếu chúng ta nhìn ai cũng muốn họ gặp điều xấu thì trong luân hồi vô tận, mình sinh nơi nào thì nơi ấy cũng toàn điều bất thiện làm cho cuộc đời mình vất vả và sẽ không thể trở thành một vị Thánh giác ngộ…”

Trích sách “MUỐN GÌ ĐƯỢC NẤY” – Thượng tọa Thích Chân Quang.

Nhân dịp năm mới, chúng ta hãy dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp và mong muốn những điều bình an, may mắn, thuận lợi sẽ đến với tất cả mọi người. Nằm sâu bên trong những chiếc bao lì xì kèm câu thơ đạo lý là một nội tâm đạo đức, mong muốn điều tốt đẹp đến với mọi người – có như vậy lời chúc mới thật trọn vẹn ý nghĩa.  

Địa chỉ phát hành sản phẩm:

* Quầy phát hành Thiền Tôn Phật Quang
Núi Dinh, Thôn Chu Hải, Xã Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
SĐT: 0966.692.613

* Công ty TNHH Văn Hóa Pháp Quang
Số 28 Hoàng Diệu, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Facebook: CÔNG TY TNHH VĂN HÓA PHÁP QUANG
SĐT: 028 38 462 646 – 028 66 837 989

 

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất