Thứ Ba, Tháng Năm 21, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngHội Yêu RácBình Thuận: Hội yêu rác chung tay nhặt rác, xây dựng tâm...

Bình Thuận: Hội yêu rác chung tay nhặt rác, xây dựng tâm hồn

-

“Mong ai cũng nói về tình yêu rác
Như vị Thầy luôn khao khát ước mơ
Thế giới này sẽ từng ngày đổi khác
Bởi con người đạo đức rất cao xa.”

Cuối tuần qua 21-22/11/2020, gần 300 Hội viên, thanh niên sinh viên thuộc các Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang khu vực miền Nam đã cùng thực hiện hoạt động nhặt rác tại bãi biển Đồi Dương, TP. Phan Thiết.

Thời tiết chiều lòng người khi buổi chiều diễn ra chương trình, mây đã thay dù che nắng nơi đây. Đặc biệt, nhân buổi nhặt rác này, các bạn được lắng nghe những chia sẻ về ý nghĩa của việc nhặt rác từ quý Thầy. Nhặt rác không chỉ là đang nhặt đi những thứ vứt bỏ, thừa thãi của cuộc đời mà còn là đang nhặt đi những hạt sạn, quét đi những thứ “rác” trong tâm hồn của chính mỗi người. Hành động tuy nhỏ bé nhưng lại giúp ta nhận ra nhiều điều ý nghĩa, sâu sắc trong cuộc đời.

Hoạt động nhặt rác nhận được nhiều sự chú ý của người dân đi hóng gió trên bãi biển. Đa số mọi người đều rất ủng hộ tinh thần của các bạn trẻ. Hi vọng hình ảnh đẹp này sẽ góp phần làm thay đổi một chút nhận thức của mọi người, để bãi biển trở nên sạch đẹp hơn.

Mong rằng, ai cũng biết phân loại, tái chế rác thải để Trái Đất mỗi ngày được xanh hơn, hành tinh này sẽ tràn đầy sự sống và tình yêu thương.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất