Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Trang ChủTin tức Phật QuangLễ hội - Nghi lễBuổi lễ cầu siêu trang nghiêm tại Thiền Tôn Phật Quang

Buổi lễ cầu siêu trang nghiêm tại Thiền Tôn Phật Quang

-

Vào sáng ngày 26/03/2023, Thiền Tôn Phật Quang (núi Dinh, ấp Chu Hải, xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT) đã tổ chức lễ cầu siêu các Anh hùng liệt sĩ và chư vị hương linh theo nguyện vọng của gia đình quý Phật tử với sự tham dự của gần 500 Phật tử gần xa. Buổi lễ do Quý Thầy tại Thiền Tôn Phật Quang chủ trì.

Buổi lễ cầu siêu trang nghiêm là cơ hội nói lên tinh thần đền ơn đáp nghĩa, tôn vinh, tri ân các anh hùng, liệt sĩ và tưởng nhớ đến những thân nhân quá cố của các gia đình. Nhờ sự gia hộ trên mười phương Chư Phật, cùng với lòng thành tâm nguyện cầu của toàn thể hội chúng thông qua những lời kinh tiếng kệ có nội dung sâu sắc về đạo lý sẽ tạo thành thần lực giúp cho hương linh các Anh hùng liệt sĩ và chư vị hương linh biết mở lòng tôn kính Phật, nhiếp tâm tu hành và làm nhiều phước lành trong cõi giới siêu hình.

Nguyện cầu cho những vong linh sẽ vượt thoát khổ đau, được hạnh phúc, an lành, no đủ, luôn yêu thương, tử tế với nhau, cùng tu tập và luôn bảo vệ, hộ trì cho đất nước ngày càng phát triển, hưng thịnh.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất