Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủThiền Tôn Phật QuangTin tức Phật QuangBuổi sinh hoạt đầy thú vị của đoàn Trường tiểu học Kim...

Buổi sinh hoạt đầy thú vị của đoàn Trường tiểu học Kim Dinh tại Thiền Tôn Phật Quang

-

Sáng ngày 23/3/2024 vừa qua, đoàn Trường tiểu học Kim Dinh – Khu phố Kim Sơn, phường Kim Dinh, thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu do Hiệu trưởng Hoàng Thị Tươi làm trưởng đoàn, cùng 16 thầy cô và 70 em học sinh đã có buổi sinh hoạt đầy ý nghĩa tại Thiền Tôn Phật Quang.

Thông qua những đoạn phim ngắn và các bài tập thực hành vui nhộn, quý Thầy đã truyền tải những kiến thức về luật nhân quả và lòng hiếu kính cha mẹ đến với tất cả các em một cách thật hấp dẫn. Mong rằng, các em sẽ ghi nhớ và áp dụng vào trong cuộc sống của chính mình để mãi luôn là những người con có hiếu, sống đúng với đạo lý, biết yêu thương và giúp đỡ mọi người.

Chúc các thầy cô của trường tiểu học Kim Dinh luôn mạnh khỏe để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp trồng người cao cả và vĩ đại này. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi để trở thành những người tài đức đóng góp nhiều giá trị tốt đẹp cho đất nước và thế giới.

#TTThichChanQuang #TTTSThichChanQuang #ThichChanQuang #ThayChanQuang #ThienTonPhatQuang #PhapQuangSenHong #TruyenThongThienTonPhatQuang #truongtieuhocKimDinh #sinhhoat #hoctap #luatnhanqua #hieukinhchame #daoly

Tổ Truyền Thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất