Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTin tức Phật QuangThuyết phápQuảng Trị: TT. TS. Thích Chân Quang thuyết giảng online tại chùa...

Quảng Trị: TT. TS. Thích Chân Quang thuyết giảng online tại chùa Phước Bảo, huyện Hướng Hóa

-

Vào lúc 19h00 ngày 24/3/2024, nhận lời mời của Đại đức Thích Từ Luận – Phó trưởng BTS GHPGVN tỉnh Quảng Trị, Trưởng Ban trị sự GHPGVN huyện Hướng Hóa, Trụ trì chùa Phước Bảo, Thị trấn Lao Bảo, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị, Thượng tọa Thích Chân Quang – Giảng sư Phật học, Tiến sĩ Luật học, Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang đã có buổi chia sẻ đạo lý qua online đầy ý nghĩa gửi đến quý Phật tử nhân Lễ Vía Bồ Tát Quán Thế Âm. Buổi thuyết giảng thu hút gần 1.000 Phật tử tham dự trực tiếp và hàng ngàn Phật tử thính Pháp qua kênh Youtube Pháp Quang – Sen Hồng trên khắp cả nước.

Bằng sự dẫn dắt thú vị, tinh tế Thượng tọa đã mang đến cho toàn thể hội chúng bài học triết lý sâu sắc về CHÂN LÝ CỦA HẠNH PHÚC.

Hạnh phúc là gì? Tùy theo trí tuệ, đạo đức và nhận thức mà mỗi người hiểu về hạnh phúc một cách khác nhau. Nhưng chúng ta đừng khờ dại đi tìm hạnh phúc cho chính mình bởi vì hạnh phúc không nằm ở nơi ta mà hạnh phúc chính là những điều lợi ích, niềm vui của mọi người.

Tuy nhiên, hạnh phúc cũng chỉ là một khái niệm tạm bợ trên thế gian mà thôi. Bởi, tận cùng của chân lý thì hạnh phúc chính là giải thoát giác ngộ. Đây mới chính là chân lý tột cùng mà Đức Phật đã truyền lại cho chúng sinh.

Cuối buổi thuyết giảng, Thượng tọa đã giải đáp những thắc mắc của các Phật tử. Mong rằng, những lời hướng dẫn, chỉ dạy của Thượng tọa sẽ là kim chỉ nam để mỗi Phật tử áp dụng trong cuộc sống và trong tu tập được thăng tiến hơn.

Nguyện cầu mười phương Chư Phật gia hộ cho mọi người luôn siêng năng gây tạo công đức, tinh tấn tu hành, góp phần hoằng truyền Chánh Pháp, xây dựng thế giới thành tinh cầu giác ngộ.

#TTThichChanQuang #TTTSThichChanQuang #ThichChanQuang #ThayChanQuang #ThienTonPhatQuang #PhapQuangSenHong #TruyenThongThienTonPhatQuang #thuyetgiang #thuyetgiangonline #hanhphuc #giacngo #chuaPhuocBao #QuangTri #chanly #DucPhat #chanhphap

Tổ Truyền Thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất