Thứ Sáu, Tháng Năm 7, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Đạo tràng Phật Quang Cà Mau: Đạo tràng Phật Mỹ ấm áp tình đạo thiêng

Cà Mau: Đạo tràng Phật Mỹ ấm áp tình đạo thiêng

-

Vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần, các cô chú Đạo Tràng Phật Mỹ, Cà Mau lại háo hức cùng nhau về dưới mái chùa Từ Quang mến yêu. Cùng nhau sinh hoạt, cùng nhau tụng những lời Kinh thiêng liêng và ngồi Thiền bên nhau. Buổi tu tập tối hôm ấy, ngày 19/12/2020, chúng con thật hạnh phúc và ấm áp hơn khi được đón Đại Đức Thích Toàn Ngộ, Đại Đức Thích Toàn Trụ, Đại Đức Thích Toàn Định từ Tổ đình Thiền Tôn Phật Quang về cùng sinh hoạt và sách tấn chúng con.

Buổi sinh hoạt được bắt đầu sau ba tiếng chuông ngân vang, chúng con được cùng nhau vang lên những lời Kinh tụng đầy đạo màu và trang nghiêm hơn với những lời dẫn Kinh đến từ Quý Thầy. Kế đó chúng con được hướng dẫn tập những động tác khí công và được ngồi Thiền bên nhau. Và may mắn hơn chúng con được Quý Thầy hướng dẫn những công phu Thiền định như thế nào là đúng nhất. Cuối buổi sinh hoạt, chúng con được lắng nghe những lời chia sẻ đạo lý từ Quý Thầy.

Trong tim chúng con càng thêm lòng tôn kính Đức Phật, và càng thương Sư Phụ hơn với những dòng đạo lý được Người giảng dạy. Xin Phật gia hộ cho mọi huynh đệ chúng con được tin sâu nhân quả và mãi mãi theo Sư Phụ tu hành đến vô lượng kiếp về sau.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2021...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 5 năm 2021...

Tin mới nhất