Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐạo tràng Phật Hào và CTN Biên Hòa thả cá phóng sinh

Đạo tràng Phật Hào và CTN Biên Hòa thả cá phóng sinh

-

Tối thứ 6 ngày 18/12/2020 vừa qua, đạo tràng Phật Hào và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Biên Hòa chúng con đã cùng nhau tổ chức thả cá phóng sinh Tại chùa Long Thiền (Hòa An, Biên Hòa, Đồng Nai).

Bầu trời về đêm, những cơn gió thổi lất phất giữa không gian tĩnh lặng. Lời Kinh cất lên mang theo nguyện ước, trái tim yêu thương, cùng tấm lòng từ bi của hơn 140 cô chú, huynh đệ đều mong cho những loài vật nhỏ bé được trở về với dòng nước mênh mông. Gần 400 kg cá đã được chúng con thả xuống sông Đồng Nai. Dòng sông đã mở lối cho những chú cá được tự do, tung tăng bơi lội thoát khỏi nguy cơ bị giết hại, chúng con cảm thấy hạnh phúc và yên tâm hơn rất nhiều. Kiếp này, huynh đệ chúng con gặp được nhau là điều hạnh phúc, thế nhưng hạnh phúc lớn lao khi được là đệ tử của Sư Phụ.

Vâng lời Sư Phụ, chúng con luôn cố gắng cùng nhau làm các công việc có ích, huân tập lòng từ bi thương yêu tất cả chúng sinh muôn vạn loài. Nguyện cho mọi người ai cũng biết yêu thương, giúp đỡ những sinh mạng nhỏ bé. Cùng tạo nhiều phước lành để tăng trưởng đạo tâm, con đường tâm linh thêm bền vững.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất