Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Các CTN miền Nam: Buổi giao lưu ý nghĩa chủ đề "Ai...

Các CTN miền Nam: Buổi giao lưu ý nghĩa chủ đề “Ai cũng nghĩ mình đúng”

-

Điểm hẹn tối thứ ba hằng tuần, vào lúc 20h00 ngày 13/7/2021 huynh đệ CTN miền Nam đã có một buổi sinh hoạt online đầy ý nghĩa với chủ đề “Ai cũng nghĩ mình đúng”. Trước khi buổi chia sẻ bắt đầu, huynh đệ cùng nhau hòa chung bài tụng “Lời cầu nguyện cho quê hương” với mong ước cho đất nước được thanh bình, mọi người biết yêu thương nhau, gieo được duyên lành với Phật Pháp và bình an đi qua dịch bệnh.

Sau đó, chúng con cùng nhau nghe bài pháp “Ai cũng nghĩ mình đúng”, những lời dạy của Sư Phụ giúp chúng con có cơ hội nhìn lại tâm mình với biết bao lầm lỗi. Nhờ vậy mà chúng con càng thêm trân quý những đạo lý mà Sư Phụ đã dạy chúng con, thêm thương yêu những người huynh đệ xung quanh mình và nguyện sẽ đoàn kết thương yêu nhau nhiều hơn để cùng nhau sửa lỗi.

Buổi giao lưu khép lại với bao xúc cảm và đọng lại nhiều bài học ý nghĩa. Nguyện cầu trên mười phương Chư Phật gia hộ cho tất cả chúng sinh hiểu và thực hành đúng đạo lý Phật dạy; cùng nhau làm nhiều điều thiện để chung tay xây dựng một thế giới yêu thương và đạo đức.

“Thế giới ngoài kia lắm khổ đau

Chỉ vì chưa hiểu phải thương nhau

Phút cuối có gì đem theo được

Nguyện có hành trang ánh đạo mầu…”

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo thuyết giảng online Rằm Trung thu 21/9/2021 (15/8 AL)

0
THÔNG BÁO LỊCH THUYẾT GIẢNG ONLINE CỦA THƯỢNG TỌA THÍCH CHÂN QUANG RẰM TRUNG THU NGÀY 21/9/2021 (nhằm ngày 15 tháng 8...

Tin mới nhất