Chủ Nhật, Tháng Một 29, 2023
Trang ChủTin tức Phật QuangCác hoạt động Phật sự khácCảm xúc ấm áp của đoàn truyền hình báo Pháp luật Việt...

Cảm xúc ấm áp của đoàn truyền hình báo Pháp luật Việt Nam tại Thiền Tôn Phật Quang

-

Vào ngày 26/4/2022, đoàn Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam đã có buổi làm việc với TT. TS. Thích Chân Quang về chương trình Talkshow Sách Và Bạn: “Đối thoại cùng Tiến sỹ Luật học – Thượng Tọa Thích Chân Quang về quyển sách: nghĩa vụ con người trong Pháp luật quốc tế và Pháp luật Việt Nam.”

Đúng 7h00 sáng, đoàn đã có mặt tại Thiền Tôn Phật Quang, núi Dinh, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Sau đó, đoàn đã có buổi phỏng vấn với TT. TS. Thích Chân Quang về cuốn sách “Nghĩa vụ con người trong Pháp luật quốc tế và Pháp luật Việt Nam” vừa được Nhà Xuất Bản Thế Giới xuất bản cách đây không lâu. Đây cũng là tác phẩm được biên soạn từ Luận án Tiến sĩ của Thượng tọa. Và hiện nay, quyển sách đang thu hút được sự quan tâm của nhiều độc giả trong và ngoài nước.

Trong suốt một ngày làm việc, đoàn đã cảm nhận được sự ấm áp, chân tình trong từng ánh mắt, nụ cười, cử chỉ ân cần của TT. TS. Thích Chân Quang cũng như những Tăng Ni Phật tử của chùa. Trước khi ra về, đoàn còn được quý Thầy hướng dẫn thiền và giới thiệu những lợi ích mà thiền định mang lại không chỉ có ý nghĩa trong tâm linh tôn giáo, mà còn rất thiết thực đối với con người trong đời sống hiện đại.

Kết thúc buổi làm việc vào lúc 20h00, đoàn phải quay trở lại Thành phố, nhưng ai nấy đều rất cảm động, vì dù là lần đầu đến chùa nhưng tất cả thành viên trong đoàn đều được nhận được sự tiếp đón ân cần,chu đáo, yêu thương của tất cả mọi người trong chùa dành cho ekip thực hiện chương trình. Sự quan tâm chăm sóc tận tình của chùa đã giúp cho tất cả mọi người trong đoàn cảm thấy thật gần gũi, ấm áp.

Trước khi ra về, đoàn cũng đã có những lời cảm ơn đến Thượng tọa trụ trì, quý Thầy Cô và tất cả mọi người trong chùa vì đã giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn hoàn thành được buổi phóng vấn ý nghĩa này.

Hi vọng rằng, những tình cảm này sẽ là kỷ niệm đẹp đối với tất cả thành viên trong đoàn. Xin kính chúc cho Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam ngày càng sản xuất được nhiều chương trình ý nghĩa, mang lại nhiều lợi ích cho khán giả.

Chương trình Talkshow SÁCH VÀ BẠN được phát sóng 4 kỳ liên tiếp trên kênh Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam, tại https://tvphapluat.vn/ đồng thời trên các nền tảng xã hội như Facebook Truyền Hình Pháp Luật, YouTube, Tiktok và Zalo của Truyền Hình Pháp Luật từ ngày 30/4 – 03/04/2022.

Xin kính mời quý Phật tử cùng đón xem.

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Quý Mão (update 15/1/2023)

0
Lịch giảng của TT.TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Quý Mão (update 15/1/2023): 1. Từ thứ 7...

Tin mới nhất