Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChùa Bửu Lâm - TP.HCM hân hoan tổ chức đại lễ Phật...

Chùa Bửu Lâm – TP.HCM hân hoan tổ chức đại lễ Phật Đản năm 2023

-

Đức Phật Đản sanh nơi trần thế là một điều thiêng liêng và hạnh phúc đối với mỗi người con Phật. Hòa chung không khí hân hoan đó, ngày 26/5/2023 (nhằm ngày 8/4/ Quý Mão), Chùa Bửu Lâm (số 205 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất, TP. HCM) đã diễn ra Đại lễ Phật Đản trong niềm xúc động, trang nghiêm dưới sự chứng minh của quý Thầy đến từ Thiền Tôn Phật Quang và hơn 1.400 Phật tử từ khắp khu vực TP. HCM về tham dự.

Dù buổi chiều có mưa nhẹ, nhưng nhờ lòng nhiệt thành và sự trân quý Tam Bảo của tất cả mọi người, mưa đã ngừng rơi và chương trình Đại lễ thiêng liêng được diễn ra thuận lợi, tốt đẹp.

Mở đầu là tiệc buffet chay đa dạng, thơm ngon do chùa chuẩn bị. Sau đó là chương trình biểu diễn võ thuật Phật Quang Quyền, cùng với các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, đặc sắc như một món quà cúng dường lên Đức Phật.

Tiếp đó, quý Thầy đã có những lời chia sẻ đạo lý với toàn thể hội chúng. Qua đó, mọi người được hiểu thêm về phước và tầm quan trọng của việc gây tạo những công đức lành trong cuộc sống.

Buổi lễ được khép lại bằng nghi thức dâng hoa, những dòng người nối tiếp nhau đi trong trật tự, tay dâng cao cành hoa và trong tâm là những lời nguyện ước cao thượng.

Xin nguyện cầu trên chư Phật gia hộ cho khắp mọi nơi đều tổ chức được những buổi lễ ý nghĩa như thế này để mọi người đều được về tham dự. Kính chúc quý vị Phật tử làm được nhiều công đức lành và luôn an vui trong chánh Pháp nhiệm màu.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. TS Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1....

Tin mới nhất