Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChùa Linh Quang - Bắc GiangChùa Linh Quang: Hành trình lan tỏa thông điệp "Người Việt Nam...

Chùa Linh Quang: Hành trình lan tỏa thông điệp “Người Việt Nam không xả rác”

-

Chủ nhật – ngày 12/07/2020 vừa qua, hơn 70 em học sinh trường Trung Học Cơ Sở Mai Đình và khoảng 40 bạn Hội viên Hội Yêu Rác trực thuộc Chúng thanh niên khu vực Hà Nội và Bắc Giang đã cùng trở về ngôi chùa Linh Quang, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang tham gia hoạt động nhặt rác, làm sạch cảnh quan xóm làng trong niềm háo hức, vui tươi.

Hình ảnh các bạn trẻ sánh bước bên nhau đi vào mọi ngõ ngách, trên tay vừa xách tải vừa thoăn thoắt nhặt những túi nilong, chai lọ,.. trong chiếc áo đồng phục với khẩu hiệu “Người Việt Nam Không Xả Rác”, đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chính quyền và người dân địa phương.

Niềm hân hoan và hạnh phúc khi các thành viên mời nhau từng ly nước mát, từng miếng trái cây, và kể về vị Thầy khả kính – Thượng tọa Thích Chân Quang, người đã dành hết tâm huyết truyền trao cho thế hệ trẻ thanh niên lý tưởng sống cống hiến, phụng sự, đem lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng xã hội.

Mong rằng qua buổi nhặt rác này sẽ giúp mọi người nâng cao ý thức để cùng nhau chung tay xây dựng đất nước Việt Nam văn minh và tiến bộ.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất