Thứ Năm, Tháng Năm 6, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chùa Viên Quang - Nghệ An Chùa Viên Quang: Trung thu yêu thương

Chùa Viên Quang: Trung thu yêu thương

-

Đêm trung thu yêu thương tại Chùa Viên Quang thật ấm áp. Gần 3.000 tấm lòng đã nhớ đến chùa như mái nhà ấm áp để cùng nhau tìm về nhân ngày Tết đoàn viên. “Đêm hội trăng rằm” đã diễn ra trong không khí tươi vui với những tiết mục văn nghệ, những màn biểu diễn võ thuật Phật Quang Quyền và càng ý nghĩa hơn khi có những lời chia sẻ đạo lý của Đại đức Thích Toàn Hội.

Sự hiện hiện của các vị lãnh đạo chính quyền, cùng người dân và các em nhỏ là niềm hạnh phúc lớn mà chúng con nhận được trong trung thu năm nay. Dịp này, cũng là dịp chúng con gửi lời biết ơn chân thành tới tất cả sự ủng hộ của mọi người đã dành cho chùa Viên Quang trong những năm qua.

Niềm hạnh phúc tràn ngập lòng người khi mọi người được nhận những chiếc bánh trung thu được gửi từ Tổ đình Thiền Tôn Phật Quang xa xôi. Chúng con không được về Tổ đình đón trung thu, nhưng thật may mắn khi vẫn cảm nhận được tình thương yêu mà Sư Phụ dành cho tụi con. Thật ấm áp!

Chúng con càng hạnh phúc hơn khi những chiếc bánh trung thu từ Tổ đình không chỉ dừng chân ở Nghệ An mà còn được gửi tặng đi khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Đây thực sự là món quà chung nặng ân tình mà chúng con may mắn có được khi là đệ tử Sư Phụ.

Đêm trung thu khép lại trong không khí yêu thương, nồng ấm. Mong rằng, tất cả mọi người sẽ coi mái chùa là ngôi nhà chung để cùng nhau tìm về nương tựa.

Tổ truyền thông 

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2021...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 5 năm 2021...

Tin mới nhất