Thứ Năm, Tháng Một 20, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Biên Hòa: Niềm tin nhân quả lan xa

CTN Biên Hòa: Niềm tin nhân quả lan xa

-

Vâng lời Sư Phụ dạy, với mong muốn đem Luật Nhân Quả đến cho tất cả mọi người, cho ai ai cũng đều tin hiểu Luật Nhân Quả. Đặc biệt là chúng con luôn mong muốn các em học sinh và cho mọi người lựa chọn đúng từng hành vi, lời nói, suy nghĩ của mình sao cho phù hợp với đạo lý.

Chủ nhật ngày 04/10/2020, 16 huynh đệ Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Biên Hòa chúng con đã gửi tặng và treo tranh Nhân Quả học đường tại Trung tâm Ngoại ngữ Kiwi Biên Hòa, trường THCS Phú Thạnh (Nhơn Trạch, Đồng Nai) và các ngôi chùa quanh khu vực Biên Hòa.

24 tranh nhân quả học đường và 5 tranh nhân quả lớn tại các chùa chính là niềm hạnh phúc mà chúng con may mắn được đóng góp cho mọi người nhờ cùng nhau thực hành lời dạy của Sư Phụ.

Khi treo tranh, chúng con nhận được rất nhiều tình cảm, nhiều lời chúc, sự ủng hộ từ Ban lãnh đạo nhà trường, từ quý Thầy ở Chùa. Nguyện trên ơn Phật gia hộ cho tất cả mọi người đọc được những bức tranh này đều sẽ sống ngày càng đạo đức hơn. Chúng con mong ước rằng tất cả các trường học, bệnh viện, ngôi chùa, nơi công cộng đều được treo tranh Nhân quả để đạo lý Phật dạy được đi sâu vào cuộc sống hơn, mang lại lợi ích cho cuộc đời nhiều hơn.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo PL.2565 –...

0
THÔNG BÁO V/v tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo tại Thiền Tôn Phật Quang PL.2565 - DL.2022   NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH...

Bái vọng Đức Pháp Chủ

Tin mới nhất