Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Bắc Giang: Treo tranh nhân quả tại chùa Hoà Yên

CTN Bắc Giang: Treo tranh nhân quả tại chùa Hoà Yên

-

Sáng chủ nhật ngày 21/11/2021 vừa qua, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Bắc Giang đã có một ngày cuối tuần ý nghĩa khi cùng nhau tham gia treo tranh Nhân Quả tại chùa Hòa Yên.

Được sự cho phép của Quý Thầy chùa Hòa Yên, đúng 8h sáng, huynh đệ chúng con háo hức vận chuyển tranh Nhân Quả và dụng cụ từ xưởng qua Chùa. Đến khoảng 9h sáng, mọi hoạt động chuẩn bị cho treo tranh nhân quả đã hoàn tất. Tám huynh đệ chúng con cùng chia nhau mỗi người một việc và bắt đầu treo những bức tranh đầu tiên từ ngoài sân, trước cửa phòng tiếp khách thập phương và sau cùng là nhà ăn của Chùa. Với tinh thần hăng hái và nhiệt tình của từng huynh đệ, nên chỉ trong khoảng 2 giờ, 10 bức tranh nhân quả đã được treo ngay ngắn trên các vị trí dễ thấy, dễ đọc nhất.

Sau đó, chúng con được Quý Thầy ngồi nói chuyện và chia sẻ về quá trình xây dựng Chùa. Và đặc biệt khi Thầy chia sẻ rằng vô cùng hài lòng với bộ tranh Nhân Quả này. Thầy cũng ước mong dịch bệnh qua nhanh để cùng với huynh đệ tổ chức khóa tu mùa hè cho các em nhỏ xung quanh Chùa.

Chúng con cảm thấy bản thân mình thật may mắn và hạnh phúc khi gặp được Sư Phụ. Người đã chỉ dạy cho chúng con biết sống một cuộc sống ý nghĩa. Vâng lời Sư Phụ, chúng con sẽ cố gắng để giúp mọi người đến gần hơn với những điều đạo lý vi diệu của Đức Phật. Nguyện cầu hồng ân Tam Bảo gia hộ cho tất cả mọi người đều biết đến Nhân Quả, kính yêu Phật Pháp và đạo đức sẽ được lan tỏa khắp tinh cầu này.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất