Thứ Tư, Tháng Mười Hai 8, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Hà Nội: Cuối tuần nhặt rác trồng cây

CTN Hà Nội: Cuối tuần nhặt rác trồng cây

-

Vừa qua, vào ngày 04/10/2020, Chúng Thanh Niên Phật tử Phật Quang Hà Nội kết hợp với UBND xã Hoà Bình tổ chức chương trình trồng cây xanh và nhặt rác dọc bên tuyến đường cùng sân bóng thuộc thôn Thụy Ứng, xã Hoà Bình, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội.

Cùng tham gia buổi trồng cây có anh Vũ Trần Trung – Phó Bí Thư Chi đoàn, Bí Thư Đoàn xóm 5, bác trưởng thôn cùng huynh đệ tổ Thường Tín, các thanh niên và người dân tại địa phương.

Chúng con và các bạn đoàn viên đã chia nhau thành các nhóm để thực hiện các công việc. Người đặt cây, người thì đào hố, mỗi người một công việc, cùng nhau trồng lên những hàng cây xanh. Trời Hà Nội bắt đầu vào mùa thu, cơn mưa buổi sáng tưới mát cho đất trời cây cối thêm xanh tươi, từng hàng cây xanh thẳng tắp dọc bờ kênh được trồng lên đã tiếp thêm động lực cho chúng con vượt qua mệt nhọc để hoàn thành công việc của mình.

Tiếp đó, chúng con cùng nhau dọn sạch rác tại khu vực trồng cây và quanh con đường làng. Mặc cho mưa bẩn, mọi người vẫn không ngại ngần mà giúp cho sân bóng và đường ngõ trở lên sạch đẹp.

100 cây dọc hai bên đường và những con đường sạch chính là niềm hy vọng của chúng con được góp thêm chút màu xanh cho Trái Đất. Hơn nữa, chúng con cũng hy vọng những hành động này sẽ lan tới trái tim mỗi người, để mỗi người có thể nhận thức và sống tốt hơn, đem lại nhiều lợi ích hơn cho cuộc đời.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo thuyết giảng online Chủ nhật 31/10/2021 (26/9 AL)

0
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH THUYẾT GIẢNG ONLINE CỦA THƯỢNG TỌA THÍCH CHÂN QUANG – TRỤ TRÌ CHÙA THIỀN TÔN PHẬT QUANG VÀO...

Bái vọng Đức Pháp Chủ

Tin mới nhất