Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Bình Định: Buổi sinh hoạt đầu tiên tại chùa Kim Long

CTN Bình Định: Buổi sinh hoạt đầu tiên tại chùa Kim Long

-

Nhờ ơn đức của Sư Phụ, được sự đồng ý của Thầy Trụ Trì, Chúng Thanh niên Phật Quang Bình Định chúng con đã có buổi tu tập đầu tiên tại chùa Kim Long, thị xã An Nhơn vào chiều chủ nhật ngày 15/11/2020 vừa qua.

Buổi tu tập đầu tiên diễn ra rất trang nghiêm và vô cùng ấm áp với sự tham gia của 19 cô bác và huynh đệ thân thương. 14h30 chúng con bắt đầu vào thời khoá lễ Phật, tụng những lời Kinh thật thiêng liêng và ý nghĩa. Tiếp theo, cô bác và huynh đệ cùng ngồi Thiền. Do các cô bác lớn tuổi nên tập ngồi Thiền rất vất vả, tuy rất đau chân nhưng ai cũng cố gắng. Cuối buổi sinh hoạt, cô bác và huynh đệ cùng nhau nghe giới thiệu về Thiền định và cùng chia sẻ rất vui và ấm cúng. Hình ảnh các cô bác cố gắng để tu tập làm chúng con rất xúc động và cũng là động lực để chúng con phải nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc tu tập.

Tuy là buổi sinh hoạt đầu tiên và thời gian khá ngắn, nhưng qua đây, chúng con cũng đã cảm nhận được rất nhiều tình cảm, sự yêu thương chân thành từ các cô bác và huynh đệ. Xin Phật gia hộ cho tất cả các Chúng Thanh Niên đều phát triển mạnh mẽ, huynh đệ tinh tấn tu tập và ngày càng nhiều người biết đến đạo lý mà Sư Phụ dạy.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất