Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Bình Định: Ngày chủ nhật ý nghĩa

CTN Bình Định: Ngày chủ nhật ý nghĩa

-

Chủ nhật ngày 28/6/2020 vừa qua, chúng con vô cùng hạnh phúc khi được tổ chức lớp học đạo đức cho các em học sinh tại Chùa Cảnh Phước. Với sự tham gia của 45 em học sinh, không khí ngôi chùa thêm đầm ấm bởi đạo lý Phật dạy được lan truyền tới tâm hồn của các em nhỏ – thế hệ tương lai của đất nước.

Buổi sinh hoạt diễn ra với không khí đầm ấm, vui tươi, bổ ích. Các em được rèn luyện cả về thể chất lẫn tinh thần với các thời khóa như: Tập võ, lễ Phật, tụng Kinh, ngồi Thiền, học giáo lý.

Bài học “ Hiếu kính cha mẹ” đã giúp các em hiểu về công ơn đối với cha mẹ, những việc làm để trở thành người con hiếu thảo. Nhiều giây phút lắng đọng, những giọt nước mắt của các em đã rơi xuống là lời cảm ơn và tâm hối lỗi gửi đến các bậc phụ huynh. Cuối buổi các em cùng hát vang ca khúc “Lòng Biết Ơn” như một lần nữa nhắc nhớ công ơn trên cuộc đời mà các em phải ghi khắc.

Chúng con mong rằng mái chùa luôn là nơi để các em tìm về để vừa được rèn luyện đạo đức, vừa được rèn luyện sức khỏe giúp các em có thêm hành trang vững chắc bước vào cuộc sống.

Khép lại một ngày chủ nhật tràn đầy niềm vui, các em như được tiếp thêm năng lượng cho một tuần mới học tập và rèn luyện hiệu quả hơn.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tin mới nhất