Thứ Tư, Tháng Một 27, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Cần Thơ: Nhặt rác kết nối những yêu thương

CTN Cần Thơ: Nhặt rác kết nối những yêu thương

-

Chủ nhật ngày 17/05/2020 là ngày thật là may mắn và đầy hạnh phúc khi Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Cần Thơ chúng con được cùng nhau tham gia các hoạt động nhặt rác ý nghĩa. Với hơn 60 huynh đệ cùng các bạn thanh niên, đoàn viên quận Cái Răng đã nhặt rác tại khu vực phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng.

Từ lâu, Sư Phụ đã luôn trăn trở về môi trường sống trong lành, người dân có ý thức sâu sắc về rác thải. Thật đau lòng khi thấy rác bị vứt một cách vô ý thức, không đúng nơi quy định. Nhờ lời dạy của Sư Phụ mà chúng con biết cùng nhau đi nhặt rác, phân loại rác để tái chế với ước mong việc làm nhỏ bé này sẽ lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng, để xây dựng lại ý thức của từng người về Rác.

Buổi nhặt rác đã để lại ấn tượng trong lòng các bạn sinh viên tình nguyện, và chúng con có thêm một kỷ niệm trong đời là được cùng nhau thực hành lời dạy của Sư Phụ. Mong rằng, những hành động thiện lành như thế này sẽ mãi mãi là cầu nối để tất cả mọi người dân cùng chung tay xây dựng đất nước Việt Nam văn minh tiến bộ như mong ước của Sư Phụ.

Tổ truyền thông CTN

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo PL.2564 –...

0
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ PHẬT THÀNH ĐẠO PL. 2564 - DL. 2021 TẠI THIỀN TÔN PHẬT QUANG (Từ thứ 2- thứ 4, 06-08/12/Canh...

Tin mới nhất