Chủ Nhật, Tháng Mười 24, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Đà Lạt: Niềm hân hoan trong buổi gặp mặt online của...

CTN Đà Lạt: Niềm hân hoan trong buổi gặp mặt online của huynh đệ

-

Tối qua (Thứ Sáu, ngày 11/6/2021), CTN Đà Lạt đã tổ chức buổi họp mặt giao lưu qua phần mềm Zavi. Buổi sinh hoạt diễn ra hết sức ấm áp và thân tình với sự tham gia của hơn 40 huynh đệ ở cả miền Bắc và miền Nam: Hà Nội, Phú Yên, Đà Lạt, Đơn Dương, Ninh Thuận, TP. HCM; Nhìn thấy những HUYNH ĐỆ đã từng tham gia CTN và vì lí do cá nhân nên tạm hoãn nay lại có mặt trong buổi giao lưu online chúng con rất hạnh phúc.

Mở đầu buổi giao lưu, chúng con cùng nhau xem qua một đoạn clip ý nghĩa về hình ảnh những chiến binh tuyến đầu ngày đêm chống dịch không ngơi nghỉ, những nhà hảo tâm ủng hộ, góp sức với Nhà nước trong công cuộc phòng chống dịch. Sau khi xem xong, chúng con chia sẻ với nhau về tình hình khó khăn và thuận lợi hiện tại của mỗi huynh đệ, những lời tâm sự hết sức gần gũi và xúc động giúp chúng con tuy ở xa mà như sát lại gần nhau hơn.

Duyên lành thay khi cũng chính hôm qua (11/6/2021) cũng là Ngày kỷ niệm 58 năm ngày Hòa thượng Thích Quảng Đức tự thiêu (11/6/1963), chúng con cùng hồi hướng và xem lại những lời pháp ý nghĩa trong bài “Ngọn lửa thiêng của Bồ Tát Thích Quảng Đức” của Sư Phụ kính yêu. Sau đoạn pháp, chúng con kết thúc buổi sinh hoạt bằng bài hát Small World thân thương.

Sau gần hai tiếng bên nhau, được cùng giao lưu, chia sẻ, huynh đệ chúng con như được hiểu nhau hơn. Ai cũng vui mừng chúc nhau những lời ấm áp trước khi buổi sinh hoạt kết thúc.

Sau cùng, chúng con xin thành tâm cầu nguyện cho tất cả huynh đệ mến thương an toàn bước qua mùa dịch, nguyện cho đất nước sớm bình an trở lại.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Bái vọng Đức Pháp Chủ

0
BÁI VỌNG ĐỨC PHÁP CHỦ Đức Pháp Chủ: “Sống được bao nhiêu năm, không phải là thước đo giá trị của đời người. Vấn...

Tin mới nhất