Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Phú Yên: Lan tỏa hành động xanh

CTN Phú Yên: Lan tỏa hành động xanh

-

Ngày 17/5/2020 vừa qua, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Phú Yên, Bình Định đã cùng nhau nhặt rác tại biển TP.Tuy Hòa, Phú Yên. Để được cùng nhau thực hành những lời dạy của Sư Phụ, huynh đệ CTN Bình Định đã không quản ngại đường xa, di chuyển gần 100km đến Phú Yên. Dưới cái nóng 35°C, những trái tim trẻ, tràn đầy nhiệt huyết đã biết cúi xuống nhặt từng cọng rác nhỏ, làm sạch cảnh quan môi trường biển. Những đạo lý Sư Phụ dạy chính là động lực giúp tất cả chúng con vượt qua mọi trở ngại bên ngoài, chỉ còn trong lòng ước mong môi trường sạch đẹp, đất nước văn minh như nguyện ước của Sư Phụ.

Những tiếng cười giòn dã, tiếng nói chuyện rộn ràng càng làm cho không khí thêm hào hứng và sôi nổi.

Cuối buổi nhặt rác, huynh đệ chúng con có buổi giao lưu vui vẻ và ấm cúng bên nhau. Huynh đệ cùng chia sẻ cảm nhận khi tham gia nhặt rác và hát vang những ca khúc do Sư Phụ sáng tác.

Chúng con mong rằng hoạt động sẽ góp phần tích cực nâng cao nhận thức, ý thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường. Và qua đó sẽ có thêm nhiều tình nguyện viên cùng chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng đất nước Việt Nam văn minh, tiến bộ.

Tổ truyền thông CTN
 
Dưới đây là 1 số hình ảnh chương trình:
Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất