Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Đà Nẵng: Kỷ niệm 2 năm thành lập

CTN Đà Nẵng: Kỷ niệm 2 năm thành lập

-

Tối thứ năm (01/4/2021), tại mái chùa Tân Ninh, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Đà Nẵng chúng con hân hoan được chào đón rất nhiều các huynh đệ, các cô chú đạo tràng và huynh đệ Chúng Thanh Niên Phật tử Phật Quang Huế cùng tham gia buổi kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Chúng Thanh Niên Phật tử Phật Quang Đà Nẵng.

Thật hạnh phúc khi chúng con nhận được sự tham dự online của các huynh đệ đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài cũng như huynh đệ các miền tuy không có mặt nhưng vẫn đang theo dõi trực tuyến để chung niềm vui cùng chúng con. Và đặc biệt hơn, chúng con được đón chào rất nhiều huynh đệ mới lần đầu tiên đến tham gia sinh hoạt.

Hai năm trôi qua, là khoảng thời gian không dài nhưng cũng đã ghi lại trong cuộc đời chúng con rất nhiều kỷ niệm đẹp về một cuộc sống cống hiến phụng sự, tu dưỡng đạo đức theo lời Sư Phụ dạy.

Chúng con, mỗi con người, mỗi tính cách, mỗi hoàn cảnh, mỗi tâm hồn khác nhau nhưng thật may mắn khi cuộc đời này chúng con có được người Cha chung là Sư Phụ kính yêu! Với mỗi chúng con, được làm đệ tử của Phật, của Sư Phụ, được sinh hoạt với Chúng Thanh Niên là một bước ngoặt lớn của cuộc đời. Ngoài kia cuộc sống tấp nập, biết bao nhiêu sóng gió, cám dỗ đang bủa vây, tình nhân loại đang dần dần nhạt phai vì sự ích kỷ của mỗi cá nhân con người, chúng con dễ bị sa ngã lúc nào không hay biết. Chính vì được sự chỉ dạy và dìu dắt của Sư Phụ mà chúng con đã có được mục tiêu và lý tưởng sống để mỗi ngày trôi đi chúng con đều cố gắng trở thành người có ý nghĩa.

Không khí của buổi sinh hoạt thật ấm áp khi chúng con nhận được những chia sẻ của các huynh đệ, những động viên từ các cô chú đạo tràng, những lời chúc mừng từ huynh đệ ba miền cũng như các huynh đệ từ các Chúng thanh niên nước ngoài.

Và hạnh phúc hơn nữa khi nhân dịp đặc biệt này chúng con nhận được những lời động viên, sách tấn từ Thầy Trụ trì Đại đức Thích Hạnh Quang. Những lời chỉ dạy của Thầy là hành trang giúp chúng con yên tâm và cố gắng nhiều hơn trong quá trình tu học.

Chúng con biết rằng những điều chúng con đã làm còn rất nhỏ bé và chúng con xin nguyện cùng nhau tinh tấn tu tập hơn nữa, đoàn kết và yêu thương nhau hơn nữa để cùng chung tay lan tỏa những đạo lý tốt đẹp đến với nhiều nơi, xây dựng Chúng thanh niên ngày càng phát triển.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất