Chủ Nhật, Tháng Ba 3, 2024

CTN Đà Nẵng: San sẻ yêu thương

-

Vào ngày 26/01/2022, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Đà nẵng đã cùng nhau gửi tặng những phần quà Tết đến các cụ già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Đà Nẵng trong những ngày đầu xuân tiết trời se lạnh. Những món quà tuy nhỏ nhưng gói trong đó là tình yêu thương ấm áp, lòng biết ơn, quý trọng của chúng con đối với các thế hệ đi trước.

Khi nhìn thấy nụ cười của các cụ, chúng con chợt hiểu rằng niềm vui và hạnh phúc thực sự của Tết không phải chỉ là đoàn viên với gia đình, người thân riêng của mình nữa mà hạnh phúc thực sự chính là được phụng sự, quan tâm, chăm sóc cho mọi người. Hi vọng, sang năm mới chúng con sẽ có thêm nhiều cơ hội để quan tâm đến nhiều người già hơn nữa.

Nguyện cầu mười phương Chư Phật gia hộ cho các cụ sớm gặp được Chánh Pháp, tìm được Minh Sư để nương tựa. Chúng con cũng xin nguyện cho tất cả mọi người sang năm mới thật hạnh phúc và bình an.

“Chúc nhau năm mới tuyệt vời

Phước lành sức khoẻ cuộc đời an vui

Đạo mầu bước tới không lui

Phật Đà gia hộ độ người thành tâm.”

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất