Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Nam Định: Thả cá văn minh bảo vệ môi trường

CTN Nam Định: Thả cá văn minh bảo vệ môi trường

-

Hưởng ứng lời kêu gọi bảo vệ môi trường của Hội Yêu Rác trong dịp Tết Táo Quân, Chúng Thanh Niên Nam Định đã có mặt tại Cầu Đò Quan, TP. Nam Định để cùng nhau tuyên truyền hoạt động Thả Cá Văn Minh Bảo Vệ Môi Trường. Hoạt động được diễn ra từ chiều ngày 24/01 đến hết ngày 25/01/2022 và thu hút gần 20 huynh đệ tham dự cùng các bạn tình nguyện viên đến từ Hội Chữ Thâp Đỏ Nam Định.

Đúng 14h00 chiều ngày 24/01, sau khi được phân công nhiệm vụ cụ thể, chúng con di chuyển tới Cầu Đò. Khi đến nơi ai cũng nhanh tay vào vị trí của mình, người đi buộc xô, người đặt thùng rác, người đi treo biển tuyên truyền. Và sau một tiếng, tất cả các công tác chuẩn bị cho hoạt động đã được hoàn thành.

Sau đó, chúng con được chia thành từng nhóm nhỏ để bắt đầu hỗ trợ người dân thả cá, thu gom túi nilon và hướng dẫn phân luồng, lưu thông cho mọi người được thuận tiện nhất để thả cá được an toàn. Tuy thời tiết có một chút mưa và lạnh, nhưng trên môi huynh đệ luôn mở nụ cười hạnh phúc khi được tham gia vào một hoạt động ý nghĩa như vậy.

Chúng con hi vọng rằng qua những hành động thiết thực này sẽ góp phần làm thay đổi nhận thức của người dân về việc bảo vệ môi trường để một ngày nào đó tất cả người dân đều chung tay góp sức xây dựng đất nước này ngày càng Xanh, Sạch, Đẹp hơn.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 8 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 8 năm...

Tin mới nhất