Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐạo tràng Phật Thông và CTN Cần Thơ: Xuân yêu thương

Đạo tràng Phật Thông và CTN Cần Thơ: Xuân yêu thương

-

Vào ngày 27/01/2022, Đạo Tràng Phật Thông và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Cần Thơ đã tổ chức hoạt động “Xuân Yêu Thương” nhằm trao tặng những phần quà nhỏ để bày tỏ lòng biết ơn, và tình thương yêu của chúng con đến các cô chú công nhân vệ sinh, các gia đình khó khăn được đón một cái Tết ấm no.

Buổi trao quà được diễn ra tại chùa Pháp Bảo. Một buổi sáng của những ngày cận tết se lạnh, nhưng vào đến chùa ai nấy đều có cảm giác thật ấm áp bởi tình người, bởi sự tử tế, sự ân cần của tất cả huynh đệ tham gia và nụ cười hạnh phúc của các cô chú khi nhận được những phần quà Tết.

Tối đến, chúng con lại cùng nhau rong ruổi trên các con đường, ngõ hẻm để gửi tặng phần quà và chúc Tết đến các cô chú công nhân vệ sinh môi trường. Hy vọng rằng cô chú sẽ có nhiều sức khỏe, may mắn để tiếp tục cống hiến cho xã hội, giúp môi trường, đô thị luôn xanh sạch đẹp.

Qua năm mới, chúng con xin nguyện sẽ cùng nhau lan truyền tình yêu thương, sự tử tế như lời Sư Phụ dạy đến cho mọi người xung quanh để tình yêu thương giăng đầy khắp nơi nơi, mọi người đều được gieo duyên với Phật Pháp. Nguyện trên Mười Phương Chư Phật từ bi gia hộ cho dịch bệnh sớm đi qua, ai ai cũng biết đến Chánh Pháp tu hành tinh tấn.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tin mới nhất