Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Đài Loan: Những hành động ấm áp

CTN Đài Loan: Những hành động ấm áp

-

Đài Loan vào những ngày cuối tháng 10, thời tiết có chút se lạnh, mưa giăng giăng lối trên con đường về chùa. Nhưng với chúng con, những thành viên của Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Đài Loan lại thấy thật hạnh phúc và ấm áp biết bao khi được gặp nhau sau những ngày tất bật với công việc để cùng tu tập, làm các việc thiện lành theo lời Phật dạy và được dâng lên Người những đóa hoa tươi thắm.

“…Lời Phật như cơn gió

Cho con mát dịu dàng

Lời Phật như câu hát

Ru con đêm mùa đông…”

Về chùa là cơ hội để mỗi huynh đệ được ngồi gần bên nhau và tụng vang những câu kinh vô cùng ý nghĩa.

Và đặc biệt, nhân ngày quốc tế phụ nữ 20/10, các huynh đệ nữ đã được nhận những món quà do chính tay huynh đệ nam chuẩn bị. Chúc huynh đệ nữ luôn tinh tấn tu tập, yêu thương nhau, phụng sự không ngơi nghỉ để đem những điều thiện lành đến khắp muôn nơi.

Với mong muốn đóng góp công sức bé nhỏ của mình để làm lợi ích cho cuộc đời, huynh đệ chúng con đã cùng nhau đi dọc các con phố, nhặt lên những cọng rác còn vương vãi để làm đẹp cho cuộc đời.

Ngoài ra, huynh đệ cũng đã trao tặng những bữa ăn ấm nóng gửi đến các cô bác vô gia cư. Mỗi phần ăn trao đi, một hạt mầm thiện lành được gieo xuống. Mong sao, các cô bác sớm biết đến Phật Pháp để nương theo tu tập, làm nhiều công đức lành và sớm thoát được nghiệp vô gia cư.

Và chúng con cũng xin nguyện sẽ cố gắng phụng sự không ngơi nghỉ để mang thêm nhiều điều tốt đẹp đến với mọi người hơn nữa.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. TS Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1....

Tin mới nhất