Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Phú yên: Buổi sinh hoạt thiếu nhi Happy Day

CTN Phú yên: Buổi sinh hoạt thiếu nhi Happy Day

-

Chủ nhật, ngày 30/10/2022, chùa Hải Hội, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên đã phối hợp cùng Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Phú Yên tổ chức buổi sinh hoạt cho 60 em học sinh với chủ đề “Happy Day”.

Trước đó, quý Thầy tại chùa Hải Hội, các anh chị huynh trưởng, cô chú hậu cần đã lên kế hoạch và chuẩn bị từ cơ sở vật chất đến các chương trình học thật kỹ lưỡng. Vì vậy, các em không những được tham gia vào các thời khóa trang nghiêm mà còn được thử thách bản thân qua những chương trình lớn như: Vượt chướng ngại vật, Rung chuông chùa. Từ đó, giúp các em có cơ hội để ôn lại kiến thức về văn hóa, xã hội, cuộc đời Đức Phật và cũng thể hiện tinh thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ nhau để cùng hoàn thành mục tiêu chung.

Đặc biệt, cuối chương trình, các em đã được cùng nhau tham gia một buổi tiệc chúc mừng sinh nhật chung cho tất cả các bạn trong lớp thật vô cùng ấm áp. Nhân đây, các em cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý Thầy chùa Hải Hội, anh chị huynh trưởng và các cô bác hậu cần đã tạo cơ hội để các em có một ngày cuối tuần thật nhiều ý nghĩa như thế này.

Chúc các em luôn học tập chăm chỉ, rèn luyện, hoàn thiện đạo đức của mình thật tốt để trở thành con ngoan, trò giỏi và sau này đóng góp được nhiều lợi ích cho xã hội.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. TS Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1....

Tin mới nhất