Thứ Hai, Tháng Chín 26, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Đài Loan: Niềm hạnh phúc trong lễ Phật Đản năm 2020...

CTN Đài Loan: Niềm hạnh phúc trong lễ Phật Đản năm 2020 tại chùa Đại Lâm – TaoYuan

-

Sáng ngày 31/5, huynh đệ chúng con đã có những giây phút xúc động, thiêng liêng trong Lễ Phật Đản PL. 2564 – DL. 2020 tại chùa Đại Lâm cùng với sự tham gia của hơn 100 huynh đệ đã làm không khí thêm trang nghiêm, thành kính.

Trong buổi lễ, chúng con thật may mắn khi được Ni Sư Thích Bảo Định – Trụ Trì chùa Đại Lâm quang lâm và chứng minh chủ trì lễ dâng hoa cúng Phật. Ni Sư chia sẻ với chúng con rằng: “ Các con xa Sư Phụ, xa quê hương nên các con cứ xem ngôi Chùa này là nhà của các con. Ni Sư luôn thương các con”. Những ân tình mà Ni Sư dành cho chúng con làm chúng con càng thêm biết ơn Sư Phụ khi đã dạy chúng con những điều đạo lý, để nơi đâu mà chúng con tới cũng đều là Nhà, đều là mái Chùa thân thương, đều là niềm hạnh phúc cùng những tình cảm cao cả.


Nghi thức lễ Phật Đản diễn ra trong không khí trang nghiêm, lắng đọng, chính là cơ hội quý giá để chúng con có cơ hội kính dâng lên Đức Phật lòng tôn kính. Nhưng chúng con cũng biết rằng, lòng tôn kính của chúng con còn nhỏ bé chưa bao giờ là đủ trước tình thương bao la mà Phật đã dành cho chúng con. Chúng con chỉ biết gửi tấm lòng mình vào những đóa hoa dâng cúng dường Đức Thế Tôn. Xin Người trên cao luôn soi sáng tâm hồn chúng con, gia hộ cho tất cả chúng con đủ sức mạnh, ý chí để được theo Phật, theo Sư Phụ tu hành mãi mãi.

Chúng con xin nguyện cầu trên ơn Tam Bảo gia hộ cho tất cả mọi người đều được bình an, mạnh khỏe, đạo tâm tăng trưởng, làm được nhiều công đức lành cúng dường Đức Phật nhân ngày Người đến với trần gian này.

Tổ truyền thông CTN

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi lễ:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1. Vietcombank...

Tin mới nhất