Thứ Bảy, Tháng Một 16, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Hà Nội: Gieo trồng những mầm xanh

CTN Hà Nội: Gieo trồng những mầm xanh

-

Được sự đồng ý của UBND xã Vạn Điểm, ngày 13/9/2020 vừa qua, cô bác tổ 8 – Đạo Tràng Phật Hạnh và huynh đệ tổ Thường Tín – Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Hà Nội chúng con đã cùng nhau trồng cây xanh dọc hai bên tuyến đường thuộc thôn Đỗ Xá, xã Vạn Điểm, huyện Thường Tín, TP. Hà Nội.

Trong buổi trồng cây có bác Trưởng thôn cùng hơn 50 bác đạo tràng và huynh đệ thanh niên, người dân tại địa phương cùng tham gia trong không khí phấn khởi, vui vẻ.

Các bác và huynh đệ đã chia nhau thành các nhóm để thực hiện các công việc. Nhóm đào hố, nhóm trồng cây, nhóm dọn dẹp vệ sinh, nhóm vận chuyển cây và cọc. Giữa cái nắng chói chang gay gắt, từng tiếng xà beng, tiếng xẻng thình thịch vỗ vào nền đất, bao lấy những cục đá to nhỏ để hình thành nên những chiếc hố vuông vức, đủ chiều sâu cho cây sinh trưởng. Tiếp sau đó, huynh đệ cùng nhau tách bầu cây, đưa cây xuống hố và cố định cây với cọc. Hàng cây xanh được trồng bên bờ kênh chính là niềm vui, niềm hạnh phúc trong lòng chúng con khi chúng con được cùng nhau thực hành lời dạy của Sư Phụ, cùng nhau trồng thêm màu xanh cho Trái Đất.

Mong rằng hành động này sẽ lan tới trái tim mỗi người dân trên hành tinh này để tất cả đều được sống trên Trái Đất đầy đạo đức và bình yên.  

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo PL.2564 –...

0
CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ PHẬT THÀNH ĐẠO PL. 2564 - DL. 2021 TẠI THIỀN TÔN PHẬT QUANG (Từ thứ 2- thứ 4, 06-08/12/Canh...

Tin mới nhất