Chủ Nhật, Tháng Mười Hai 6, 2020
Trang Chủ Tin tức Phật Quang Các hoạt động Phật sự khác TT. Thích Chân Quang thăm và chúc mừng tân Bí thư Tỉnh...

TT. Thích Chân Quang thăm và chúc mừng tân Bí thư Tỉnh ủy tỉnh BRVT

-

Sáng ngày 10/9/2020 vừa qua, TT. Thích Chân Quang – Phó ban Kinh tế – Tài chánh TW GHPGVN, Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang (Núi Dinh – Tỉnh BR-VT) cùng chư Tăng Chùa Thiền Tôn Phật Quang đã có buổi thăm và chúc mừng tân Bí thư Tỉnh ủy Phạm Viết Thanh tại phòng khách Tỉnh ủy. Tân bí thư đã thân mật đón tiếp đoàn trong không khí thân tình.

Tại buổi thăm hỏi, TT. Thích Chân Quang thay mặt cho Tăng Ni, tín đồ Phật giáo tại Thiền Tôn Phật Quang nói riêng và tỉnh BRVT nói chung đã có lời chúc mừng đến ông Phạm Viết Thanh nhân dịp ông nhận chức vụ được Bộ Chính Trị phân công làm Bí thư Tỉnh uỷ BR-VT. Thượng tọa hy vọng, ông sẽ có những chỉ đạo sát sao nhằm duy trì và phát triển mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc nói chung và các Tôn giáo trong tỉnh nhà nói riêng.

Đáp lời Thượng tọa, ông Phạm Viết Thanh đã chân thành cám ơn đoàn đã đến thăm và chúc mừng. Với tư cách Bí thư Tỉnh uỷ, ông hứa sẽ làm tròn trách nhiệm mà nhân dân giao phó. Ông hy vọng Phật giáo tỉnh nhà tiếp tục đồng hành cùng lãnh đạo tỉnh trong việc ổn định đời sống Chính trị – Kinh tế – Xã hội.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo hoãn khóa thiền chùa Phật Học Xá Lợi –...

0
THÔNG BÁO HOÃN KHÓA THIỀN CHÙA PHẬT HỌC XÁ LỢI - TP. HCM   Kính thưa Quý Phật tử, khóa tu Thiền tại Chùa...

Tin mới nhất