Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangHà Nội: Chúng Thanh Niên hiến máu tại chùa Tứ Kỳ

Hà Nội: Chúng Thanh Niên hiến máu tại chùa Tứ Kỳ

-

GIỌT MÁU CHO ĐI – CUỘC ĐỜI CÒN MÃI

Nằm trong chuỗi hoạt động tổng kết ý nghĩa cuối năm, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Miền Bắc kết hợp với Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương tổ chức buổi hiến máu tại chùa Tứ Kỳ, Hà Nội vào ngày 12/01/2020 với sự tham gia của đông đảo các huynh đệ và các bạn thanh niên, sinh viên.

Mọi người đã phát tâm hiến tặng những giọt máu quý giá trong cơ thể của mình với hy vọng rằng phần nào giảm tải tình trạng khan hiếm máu trong dịp Tết Nguyên đán. Và mong rằng những giọt máu ấy sẽ cứu sống được nhiều người kém may mắn hơn chúng con. Đây cũng chính là cơ hội để chúng con thể hiện tình thương với mọi người xung quanh bằng việc làm cụ thể, lợi ích như lời Sư Phụ dạy.

Trời Hà Nội được sưởi ấm bởi những nụ cười mà huynh đệ dành cho nhau cùng hơn 500 đơn vị máu được hiến tặng cho cộng đồng. Chúng con mong rằng những nghĩa cử cao đẹp như thế này mãi là đạo đức cao đẹp trong trái tim tất cả mọi người để mọi người biết thương yêu nhau trong đạo lý từ bi vô ngã mà Đức Phật dạy.

…Xin chút dòng máu này

Mang theo lòng kính Phật

Chảy vào trái tim ai

Thành bình yên đạo đức.”

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm 2023 (update 9/6/2023): 1....

Tin mới nhất