Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
Trang Chủ Hội từ thiện Các hoạt động từ thiện CTN Hà Nội: Thăm hỏi và tặng quà người già neo đơn...

CTN Hà Nội: Thăm hỏi và tặng quà người già neo đơn và hoàn cảnh khó khăn

-

Vâng lời Sư Phụ, chủ nhật ngày 10/01/2021 vừa qua, Hội Từ thiện Thiền Tôn Phật Quang khu vực phía Bắc kết hợp cùng chính quyền các địa phương, Đạo tràng Phật Hạnh và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Hà Nội đã có buổi thăm hỏi, tặng quà hỗ trợ cho 166 gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người già neo đơn khu vực trong và ngoại thành Hà Nội với tổng số tiền hỗ trợ 95.850.000 đồng.

Tết Tân Sửu 2021 đang đến rất gần nhưng đâu đó xung quanh ta vẫn còn có những mảnh đời khó khăn, đơn độc không có người thân yêu để nương tựa. Nhận trên tay những món quà nhỏ bé nhưng tràn đầy tình yêu thương, các bác, các cụ đã rất xúc động trước sự quan tâm của Hội từ thiện.

Hi vọng mỗi phần quà nho nhỏ này sẽ giúp cho các cụ có một cái Tết đầm ấm, đầy đủ hơn về vật chất, tinh thần và cảm thấy ấm áp khi ngoài kia vẫn có những tấm lòng biết quan tâm, sẻ chia. Nguyện trên ơn Phật gia hộ cho mọi người đều được ấm no, từng ngày được sống trong những lời đạo lý Phật dạy, Sư Phụ dạy để mùa xuân hạnh phúc mãi hiện hữu trên trần gian này.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo thuyết giảng online Chủ nhật 31/10/2021 (26/9 AL)

0
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH THUYẾT GIẢNG ONLINE CỦA THƯỢNG TỌA THÍCH CHÂN QUANG – TRỤ TRÌ CHÙA THIỀN TÔN PHẬT QUANG VÀO...

Bái vọng Đức Pháp Chủ

Tin mới nhất