Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Hà Tĩnh: Hành trình chia sẻ yêu thương

CTN Hà Tĩnh: Hành trình chia sẻ yêu thương

-

Trong những ngày dịch Covid-19 bùng phát, bệnh viện và các điểm cách ly tập trung lại thêm nhiều người hơn, điều này càng khiến gánh nặng trên vai các y bác sĩ cũng như những anh hùng ở tuyến đầu chống dịch ngày một tăng. Hiểu được sự vất vả khó khăn đó, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Hà Tĩnh đã tiếp sức những phần ăn sáng cho điểm cách ly Mitraco, Bệnh viện Phổi Hà Tĩnh và các điểm chốt trên địa bàn Thị xã Kỳ Anh nhằm hỗ trợ mọi người một phần nhỏ trong cuộc chiến chống dịch đầy gian nan.

Hành trình chia sẻ yêu thương được thực hiện trong 2 đợt. Từ ngày 12/09 – 24/10 với gần 3.000 suất ăn sáng. Gói trong mỗi suất ăn là tình yêu thương, sự quan tâm, động viên tới các bệnh nhân mong mọi người sớm khỏe mạnh để trở về với gia đình.

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và kéo dài nên còn nhiều khó khăn phía trước, chúng con mong rằng các y bác sỹ cũng như những bệnh nhân hãy thật kiên cường và mạnh mẽ để cùng nhau vượt qua đại dịch.

Chúng con xin chân thành cảm ơn tới các cấp chính quyền, ban lãnh đạo Bệnh viện, các cô chú, huynh đệ, các mạnh thường quân đã hỗ trợ, đóng góp và giúp đỡ để mọi công tác được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Nguyện cầu Tam Bảo Gia hộ cho dịch bệnh chóng qua để mọi người sớm quay trở lại với cuộc sống bình thường, kinh tế được phục hồi và cùng nhau kết được nhiều duyên lành với Chánh Pháp.

“Đi giữa cuộc đời là đừng phân vân vân chờ đợi

Phải dấn thân đem điều lợi đến mọi người

Vì người vui chính là ta cũng được vui

Ngọn đèn sáng thì nơi nơi đều rạng rỡ.’’

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất