Thứ Hai, Tháng Ba 8, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Hà Tĩnh: Những hành trình chở tình yêu thương

CTN Hà Tĩnh: Những hành trình chở tình yêu thương

-

Trong những ngày qua, các tỉnh miền Trung chịu hậu quả nặng nề của mưa lũ, thiệt hại về người và của là rất lớn. Với tinh thần từ bi của đạo Phật, truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, nhằm chung tay khắc phục và giảm bớt khó khăn do thiên tai, các huynh đệ Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Hà Tĩnh đã cùng nhau trợ giúp các đoàn từ thiện đến địa phương để phát quà.

Bên cạnh đó, các cô bác trong Đạo Tràng Phật Tĩnh và huynh đệ thanh niên cũng đã tập hợp lại rồi cùng nhau gói bánh chưng để kịp thời cứu trợ những người dân tại vùng “rốn” lũ huyện Cẩm Xuyên và thị xã Kỳ Anh. Ngoài ra, các huynh đệ cũng phụ giúp các gia đình có người già neo đơn dọn dẹp vệ sinh sau lũ, và dọn rác trên các tuyến đường tại TP. Hà Tĩnh.

Những đôi chân trần lội bùn đi cứu trợ, những bàn tay lấm lem dọn rác, dù mệt nhưng huynh đệ chúng con ai cũng cảm thấy ấm lòng hơn khi được góp chút sức lực của mình cùng sẻ chia đến người dân vùng lũ. Nhìn những nụ cười tươi của bà con mà chúng con cũng được vui theo.

Có trực tiếp tham gia, trực tiếp chứng kiến, chúng con mới thấm thía hơn lời dạy của Sư Phụ về tình thương yêu giữa con người với nhau. Nhờ lời dạy của Sư Phụ, chúng con mới biết tập mở lòng thương yêu tất cả mọi người xung quanh.

Mong rằng, những hành trình mang tình yêu thương sẽ mãi lan xa, lan xa…

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang (năm 2021)

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1. Vietcombank...

Tin mới nhất