Thứ Năm, Tháng Bảy 7, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Hàn Quốc: Kỷ niệm 2 năm ngày thành lập

CTN Hàn Quốc: Kỷ niệm 2 năm ngày thành lập

-

Khi những cành hoa anh đào vừa nở rộ, những con đường rực rỡ sắc hoa, cũng là lúc huynh đệ chúng con háo hức chào đón ngày đặc biệt – ngày kỷ niệm thành lập Chúng Thanh Niên Phật tử Phật Quang Hàn Quốc: 14/4/2019.

Thời gian thấm thoát qua đi, đã 2 năm trôi qua, kể từ ngày chúng con nhận được quyết định thành lập Chúng thanh niên từ Tổ Đình, hạnh phúc vỡ òa trong trái tim của những người con xa quê hương, xa Sư Phụ. Từ đó, huynh đệ chúng con đã chính thức có một ngôi nhà chung nơi Xứ Kim Chi – là tổ ấm gắn kết huynh đệ chúng con, cùng nhau học, cùng nhau tu tập và cùng nhau phụng sự.

Chúng con thấy mình may mắn khi sinh ra được làm người, và may mắn hơn khi được làm con Sư Phụ, được Người dạy về một lý tưởng sống cao đẹp, về những đạo lý của Phật từ hơn 2.500 năm trước. Dù có ở xa nhưng chúng con luôn nhận được sự quan tâm của Sư Phụ, Quý Thầy Cô, các cô bác trong Đạo Tràng, và cả những huynh đệ thân thương nơi quê nhà. Chúng con luôn cảm nhận được tình thương, sự kỳ vọng mà Sư Phụ dành cho chúng con. Đó là nguồn động lực vô giá giúp chúng con cùng nhau đi tiếp trên con đường mà Sư Phụ đã dạy.

Nhân ngày đặc biệt này, chúng con chỉ biết chắp tay cầu nguyện trên ơn Phật gia hộ cho Sư Phụ luôn được mạnh khỏe, những lời dạy của Người ngày một lan xa đi mãi vào trái tim của muôn sinh. Xin Phật gia hộ cho Quý Thầy Cô được nhiều sức khỏe, tinh tấn tu hành, mãi một lòng trung thành với Đức Phật, với Chánh Pháp và với Sư Phụ. Cầu ơn Phật trên cao luôn soi sáng tâm hồn chúng con để chúng con luôn đủ duyên lành để được nương mình nơi chân Phật, nơi bóng hình Sư Phụ trong cuộc đời này và muôn kiếp về sau.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm...

Tin mới nhất