Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Hàn Quốc: Nhặt rác tại khu vực Suwon

CTN Hàn Quốc: Nhặt rác tại khu vực Suwon

-

“쓰레기가 보이면 집어 들어야함
모든 작은 것은 문면을 구축함.
See the trash please pick up
Every little thing builds civilization.
Thấy rác xin hãy nhặt lên
Từng điều nhỏ nhặt xây nền văn minh.”

Chủ nhật vừa qua, ngày 10/5/2020, 20 huynh đệ thuộc Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Hàn Quốc đã cùng nhau nhặt rác làm sạch môi trường tại khu vực tàu điện ngầm Suwon.

Huynh đệ chúng con chia nhau làm 2 nhóm rồi đi ven đường khu vực tàu điện ngầm để thu gom rác, làm sạch môi trường. Trên đường đi nhặt rác, chúng con rất hạnh phúc khi nhận được những ánh mắt thiện cảm, sự ủng hộ người dân xứ sở Kim Chi. Chúng con thật cảm động khi nhận được những túi trái cây của cô chú bán hàng trên đường dành tặng cho chúng con với lời cảm ơn vì chúng con đã biết làm sạch môi trường sống chung cho mọi người.

Nhận được tình cảm thương mến của những con người xa lạ, chúng con càng biết ơn Sư Phụ hơn khi đã dạy cho thế hệ trẻ chúng con biết sống một cuộc đời chân chính, có ý nghĩa. Để những đứa con xa quê hương Việt Nam như chúng con vẫn luôn giữ gìn được văn hóa tốt đẹp của dân tộc, của đạo Phật trong mắt bạn bè Thế giới.

Chúng con mong rằng những điều thiện lành nhỏ bé mà Sư Phụ dạy sẽ mãi lan xa, để điều tốt đẹp mãi hiện hữu trong cuộc đời này.

Tổ truyền thông CTN

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất