Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Trang ChủCông ty Pháp QuangPhòng phát hànhSách: PHÍA SAU HẠNH PHÚC - Song ngữ Việt Anh

Sách: PHÍA SAU HẠNH PHÚC – Song ngữ Việt Anh

-

[Sách song ngữ Việt- Anh]

PHÍA SAU HẠNH PHÚC

Cuộc sống của mỗi người chúng ta suy cho cùng chỉ là mải miết đi tìm hạnh phúc. Nếu cuộc sống của mỗi người không có mục đích hạnh phúc phía trước, đời người ta sẽ không còn hy vọng, không nỗ lực bước tới để vượt qua bao đắng cay, khổ cực.

Tùy theo trí tuệ, đạo đức, đạo lý được học của mỗi người mà ta đi tìm hạnh phúc khác nhau. Riêng người đệ tử Phật phải biết phía sau của hạnh phúc mà mình mong cầu là gì, vì cái phía sau này mới ẩn chứa nhiều điều đáng sợ.

Hạnh phúc và đau khổ là hai mặt trái nhau, đều là cảm giác nơi chính bản thân mình. Nguyên nhân của đau khổ là vị kỷ, nguyên nhân của hạnh phúc là vị tha.

Chúng ta phải xác định hạnh phúc của đời mình là gì, để chọn hướng đi đúng vì có khi con đường chúng ta tưởng là dẫn tới hạnh phúc lại đi tới vực sâu hay địa ngục. Hay có những con đường đưa chúng ta tới an vui mà chúng ta lại không biết. Nếu ý muốn hạnh phúc của chúng ta đúng thì chúng ta bước đi trên con đường đúng để đi tới hạnh phúc; ngược lại, nếu ý muốn của chúng ta sai thì chúng ta sẽ bước đi trên con đường sai lầm và gặp nhiều đau khổ.

Vậy đâu mới là hạnh phúc chân thật, và đằng sau những điều chúng ta tưởng là hạnh phúc kia thực sự là gì? Và đâu mới là hạnh phúc tột cùng?

Kính mời Quý Phật tử cùng đón đọc ấn phẩm PHÍA SAU HẠNH PHÚC.

Công ty phát hành: Cty TNHH Văn Hóa Pháp Quang
Tác giả: TT. Thích Chân Quang
Giá bìa: 40.000 đồng
Kích thước: 14,5 x 20,5 cm
Loại bìa: Bìa mềm
Số trang:117
Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng Hợp TP HCM
🍒Liên hệ đặt hàng:
🌳Cty TNHH Văn Hóa Pháp Quang
28 Hoàng Diệu, P.10, Q.Phú Nhuận, Tp. HCM.
ĐT: (028) 38 46 26 46 – (028) 668 37989
🌳Thiền Tôn Phật Quang
Núi Dinh, Chu Hải, Tân Hải, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu
và các đại lý trên toàn quốc.
Quý Phật tử cũng có thể inbox trên Facebook Công ty TNHH văn hóa Pháp Quang hoặc đặt trực tiếp trên link: https://congtyphapquang.com/san-pham/phia-sau-hanh-phuc/

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất