Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangTết ấm tình huynh đệ Chúng Thanh Niên Nhật Bản

Tết ấm tình huynh đệ Chúng Thanh Niên Nhật Bản

-

Mùng 2 Tết Canh Tý vừa qua, sau buổi tu tập ấm cúng, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Nhật Bản chúng con cùng nhau đón mùa xuân mới tại nhà chung thuộc tỉnh Chiba, Nhật Bản.

Những món quà được gửi từ Tổ đình Thiền Tôn Phật Quang đã sưởi ấm tâm hồn chúng con khi phải đón Tết xa quê, xa chùa, xa Sư Phụ. Vì chúng con biết rằng dù có ở nơi đâu, tình thương mà Sư Phụ dành cho chúng con thật lớn lao, ấm áp. Ngồi bên nhau, chúng con cùng nhau tu tập, cùng ôn lại kỷ niệm về Sư Phụ, về quá trình tu tập, cùng những câu chuyện vui trong năm mới giúp chúng con có cơ hội cảm nhận được tình huynh đệ thật thiêng liêng, đáng quý.

Chúng con xin nguyện lòng sẽ cùng nhau tinh tấn tu tập, nỗ lực học Tiếng Anh như lời Sư Phụ dạy và nuôi dưỡng hạt mầm của lòng tôn kính Phật, tình thương muôn loài chúng sinh rồi lan tỏa những điều tốt đẹp mà chúng con may mắn nhận được từ Sư Phụ đến muôn phương.

Nguyện trên ơn Phật gia hộ cho Tổ quốc thân yêu luôn hòa bình, an vui, nền đạo đức tâm linh trong lòng từng người dân đất Việt được tăng trưởng. Cầu chúc Sư Phụ được nhiều sức khỏe, sức cảm hóa ngày một lan xa để sự xuất hiện của Người là niềm hạnh phúc vô bờ của chúng sinh. Cầu nguyện tất cả huynh đệ chúng con luôn đoàn kết một lòng, đạo tâm kiên cố và mãi luôn được theo Phật, theo Sư Phụ tu tập.

Tổ truyền thông

 

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất