Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Nghệ An: Treo tranh nhân quả tại chùa Yên

CTN Nghệ An: Treo tranh nhân quả tại chùa Yên

-

“Đời nhân thế sẽ không còn u tối
Nếu đường đi của Nhân Quả nghiệp duyên
Được tuyên dương thắp sáng khắp mọi miền
Trong em bé, cụ già, trong tất cả.”

Vâng lời Sư Phụ dạy và với mong muốn được mang Luật Nhân quả đến tất cả mọi người, mọi nhà. Vào thứ tư ngày 16/9/2020, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Nghệ An chúng con đã gửi tặng và treo tranh Nhân quả tại chùa Yên (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An).

Được sự cho phép của Quý Thầy chùa Yên, chúng con được treo 10 tranh Nhân quả tại khu vực Chánh Điện của Chùa. Chúng con mong rằng, bằng ngôn ngữ gần gũi với đời sống, hình ảnh minh hoạt sinh động, những bức tranh Nhân quả sẽ mang đến cho người dân và Phật tử nơi đây những đạo lý thiết thực trong đời sống.

Chúng con cảm thấy không còn điều gì tuyệt vời hơn khi mọi người hiểu và sống với nhau bằng niềm tin vào luật Nhân Quả công bằng. Để từ đó, mọi người biết đắn đo, cân nhắc, cẩn thận trong từng việc dù chỉ nhỏ nhất, để cuộc đời thêm an vui, hạnh phúc hơn. Nguyện trên ơn Phật gia hộ cho tất cả mọi người đều tin hiểu nhân quả và đạo đức ngày càng tăng trưởng hơn.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất