Thứ Hai, Tháng Bảy 4, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Ninh Bình: Trung thu trong những trái tim hồng

CTN Ninh Bình: Trung thu trong những trái tim hồng

-

Sư Phụ luôn mong muốn Tết trung thu được đến với tất cả mọi người, dù chỉ là chiếc bánh nhưng gói trong đó biết bao ân tình. Vâng lời Sư Phụ dạy, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Ninh Bình chúng con đã cùng phối hợp tổ chức chương trình “Ánh trăng siêu nhân” cho gần 100 em nhỏ bị bệnh bại não tại tỉnh Ninh Bình vào ngày 27/9/2020 vừa qua.

Những chiếc bánh trung thu, những phần bánh kẹo, sữa,… chính là tình thương yêu mà Sư Phụ dạy chúng con phải gửi gắm tới các em nhỏ. Mong rằng tình thương yêu của Sư Phụ, đạo lý Sư Phụ dạy được lan tỏa tới các em để cuộc sống bớt những khó khăn, tủi hờn.

Chương trình được diễn ra trong niềm xúc động, cảm thông và không ít những giọt nước mắt, sự xót thương. Nguyện cầu trên ơn Phật gia hộ cho những hoàn cảnh khó khăn ấy biết vươn lên trong cuộc sống, biết tin nhân quả, dù khó khăn cũng làm phước lành để có cơ hội có cuộc sống an vui hơn. Mong rằng, những “trái tim hồng ấy” một ngày nào đó sẽ bước đi trên chính đôi chân của mình để các em được vui chơi, được đến trường như bao bạn cùng trang lứa.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm...

Tin mới nhất