Thứ Sáu, Tháng Một 27, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngThiền viện Quang Minh LiễuThiền viện Quang Minh Liễu: Vui tết Trung thu 2020

Thiền viện Quang Minh Liễu: Vui tết Trung thu 2020

-

Vừa qua, vào ngày 27/9/2020 tại Thiền viện Quang Minh Liễu xã Sông Xoài, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung Thu” cho hơn 700 em thiếu niên nhi đồng tại địa phương. Chương trình đã diễn ra vô cùng sôi động, hào hứng với những màn biểu diễn võ thuật điêu luyện đến từ các bạn học sinh CLB Võ thuật Trường THCS Trần Đại Nghĩa và Nguyễn Trãi. Hơn thế nữa, các em còn được gặp Chú Cuội, Chị Hằng, được tham gia những trò chơi nhỏ hấp dẫn, được học những bài học Nhân Quả vô cùng gần gũi trong cuộc sống hàng ngày.

Đến với Thiền viện Quang Minh Liễu thân thương này, các em được quây quần bên nhau trong không khí ấm áp vui tươi, cùng thưởng thức những chiếc bánh Trung Thu vô cùng thơm ngon và đầy ắp tình yêu thương đến từ Tổ đình Thiền Tôn Phật Quang, cùng nhau phá cỗ, rước đèn trong tiếng cười hân hoan và hạnh phúc.

Đặc biệt hơn, các em còn được lắng nghe những đạo lý vô cùng gần gũi do Quý Thầy chia sẻ, rằng hãy luôn biết nuôi dưỡng, vun trồng một ước mơ cao đẹp để mai sau xây dựng Tổ quốc và giúp đỡ mọi người.

Từ nay, nơi mái chùa thân thương này, quý Thầy sẽ tổ chức lớp học võ thuật và kỹ năng sống vào mỗi cuối tuần, để cho các em vừa có nơi vui chơi, vừa rèn luyện bản thân để cha mẹ yên tâm công tác.

Mong rằng từ đây, những hạt mầm Phật pháp đã được gieo trong tâm các em, để từng ngày đi qua, các em chăm ngoan hơn, biết giúp đỡ ông bà, cha mẹ, làm nhiều việc tốt hơn nữa và biết yêu thương tất cả mọi người.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Quý Mão (update 15/1/2023)

0
Lịch giảng của TT.TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Quý Mão (update 15/1/2023): 1. Từ thứ 7...

Tin mới nhất